thưa bác sĩ, e bị nổi mụn nước cỡ bằng hạt gạo ở chỗ thắt lưng bên trái. 3ngày vừa rồi e bị ốm cảm cúm nên không tắm rửa thay quần áo nên e nghĩ đây có thể là nguyên nhân, vì e còn có 2 nốt nữa ở 2 bả vai, e không chụp đc hình. 2 nốt ở lưng đó hình như e nằm nên nó xẹp rồi, giờ không thấy có cảm giác nữa, còn nốt ở thắt lưng này e chưa dám chọc nên đang hơi ngứa, xin bác sĩ cho lời khuyên ạ
Trả lời:
Chào em, Em có thể mua dung dịch povidin vàng để sát trùng và theo dõi thêm nhé. Ngoài ra, em nên vệ sinh cơ thể mỗi ngày, nếu em ngại dùng nước lạnh thì có thể tắm bằng nước ấm. Thân mến