Xin chào bác sĩ, Em hnay bỗng nhiên bị ho và nghẹt mũi. Mặt tự nhiên nóng lên và cảm thấy ngứa ngái? Hiện giờ em vẫn còn bị như vậy. Em đang bị gì và có nên đi khám ko ạ?
Trả lời:
Bạn hiện có sốt hay không ? Cơ thể có bị nổi ban đỏ hay không , bạn chỉ bị ngứa vùng mặt hay khắp cả người , bạn ho có đàm hay không ? đàm màu gì ? Bạn cho BS biết thêm thông tin nhé ! Thân mến !