Xin chào bác sĩ, dạ vâng. Người đó ko dùng theo chỉ định của Bs. Lúc đầu trị dị ứng. Sau nói là thấy ngủ đa nên đã tự dùng trong suốt 1 thời gian dài 30ml/1 ngày để ngủ. Có mắc những tdp kia nhưng ngoài ra chưa thấy biểu hiện gì khác
Trả lời:
Vậy thì bạn hãy khuyên người đó hạn chế không nên lạm dụng thuốc và dùng nhiều nữa nhé ! Thân ái chào bạn !