Thưa bác sĩ, tôi xin hỏi: Việc tiếp xúc với hoa sáp thơm trong 1 khoảng thời gian dài có ảnh hưởng như hế nào tới sức khỏe vậy?
Trả lời:
Chào bạn, Hiện tại chưa có bất kì khuyến cáo nào, hay một đánh giá cụ thể ảnh hưởng của sản phẩm này lên sức khỏe của người sử dụng, do đó bạn không nên quá lo lắng. Và nếu có thể bạn nên sắp xếp khám tông quát định kì để kiểm tra sức khỏe của mình nhé. Chúc bạn mạnh khỏe.