Xin chào bác sĩ, Một tháng trước trên cổ mk đột nhiên xuất hiện vết này. Ban đầu chỉ là vùng nhỏ và không sưng đỏ lên như bây giờ, cứ động vào là cảm giác thấy ngứa. Nó có rất nhiều lớp, ngày nào mk cũng lấy khăn bóc hết những lớp vẩy da bên ngoài. Mk đang rất hoang mang mong bác sĩ cho biết mk bị cái gì và cách điều trị. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn! Bạn có thể đang bị tình trạng viêm da tiếp xúc, bạn nên di khám da liễu để làm thêm 1 số xn Soi da để lọa trừ những chẩn đoán khác và điều trị chuyên khoa.