Xin chào bác sĩ, Thưa bác sĩ cháu ko bị con j cắn , cháu tắm vào 5h chiều hôm qua , bh vẫn bị tê , tê cả người, cử động đi lại vẫn bình thường. Khi nào cọ xát thì mới thấy tê, tê như điện giật nhẹ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể nói rõ bạn tê như thế nào ko? Tê vùng nào nhiều? Tê đều cả 2 bên hay 1 bên? Bạn có làm gì hoặc an uống gì bất thường trước đó ko? Tốt nhất bạn nên khám trực tiếp để bác sỹ kiểm tra lại chính xác hơn. Thân!