Xin chào bác sĩ Tối Hôm trước e có uống bia tiger nâu. Ăn mấy con tôm nướng. 1 miếng cá chiên. Tối về ngủ thì da mặt vẫn bình thường. Sáng hôm sau ngủ dậy thì phát hiện trên mặt có 2 vết đỏ và rộp da như bị phỏg. Vừa đau vừa rát. Và sáng hôm nay hình như nó lân lan ra tiếp ạ. E hoang mang quá ko biết là nó có lây ra hết mặt ko nữa và ko biết e bị gì ạ
Trả lời:
Chào em! Theo hình ảnh em cung cấp thì có thể em bị viêm da tiếp xúc kích ứng.Nếu tình trạng không giảm trong một tuần, hoặc nặng hơn em nên đến khám Bác Sỹ Da Liễu