Em cảm ơn vì bác sĩ đã giúp em giải tỏa một chút nỗi lo lắng. Cho em hỏi thêm em có thể uống viên cà gai leo hay một số thuốc bổ gan được không ạ? Tình trạng men gan của e như vậy đã cao quá chưa ạ?
Trả lời:
Chào bạn Cà gai leo và một số cây họ cà thường có độc tính nhất định nên việc sử dụng cho bệnh nhân viêm gan phải hết sức cẩn thận và cân nhắc. Men gan của bạn hơi cao nên bạn hết sức lưu ý khí sử dụng bất kì thuốc và hóa chất gì