Xin chào bác sĩ, bác sĩ cho tôi hỏi tôi bị ong bò vẽ ( đen vàng) đốt lúc 10h sáng vào cổ chân do tôi chủ quan lên bây giờ bị sưng rất to và đau đi lại tê buốt lắm bác sĩ tư vấn giúp tôi với xem làm thế nào để giảm sưng đau . cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Em nên đến BV ngay để làm các xét nghiệm đánh giá chức năng thận như thế nào vì sẽ có khả năng ảnh hưởng gây suy thận cấp em nhé ! Lúc đó các bác sĩ sẽ cho thêm thuốc kháng histamin cho em chích ! Thân ái chào em !