Chào bs,bs tư vấn giúp e.e bị dị ứng thời tiết mỏi khi k mặc áo là cơ thể e bị nổi mẩn đỏ ngứa nhieu khi thời tiết nóg nực e củng bị.bs cho e biet cách chữa trị được k ak nếu chữa trị bằg phuong pháp dân gian duoc k?phuong pháp nao. Cám ơn bs tư vấn giúp e
Trả lời:
Chào bạn, TÌnh trạng nổi mẩn ngứa của bạn biểu hiên như thế nào? có kèm tăng tiết mồ hôi không? có nổi mụn tren da không? có ngứa không? bị toàn thân hay bị một vùng? Bạn hãy cung cấp thêm thông tin để được tư vấn cụ thể hơn nhé?