Xin chào bác sĩ, Em hay thức khuya và bị dị ứng. Em đã loại trừ thức ăn mỹ phẩm thường dùng nhưng cũng ko hết, không biết do đâu bị dị ứng ạ?
Trả lời:
chào bạn ! bạn dị ứng nổi ban ở đâu? neus ở mặt nếu không do mỹ phẩm, thì có thể do gối, khẩu trang, thức ăn, chăn màn? có những thứ nào mới mua trong thời gian gần đây không? dị ứng quan trọng nhất là tìm ra được dị nguyên ( chất gây dị ứng ) để tránh tiếp xúc với nó, bác sĩ chỉ điều trị triệu chứng cho bạn thôi. Thân ái.