Xin chào bác sĩ, Mình bị đau nhức vai, muốn uống thuốc nhưng lại bị dị ứng với thuốc, cứ mỗi lần uống là mặt lại sưng, thuốc mua từ các nhà thuốc hay bệnh viện đều bị. Bác sĩ có thể hướng dẫn mình cách điều trị sao cho phù hợp được không? Mình được mọi người hướng dẫn xoa bóp bằng dầu nhưng cũng bị khó chịu với mùi dầu, mỗi lần ngửi thấy mùi thì lại mắc ói, mình cảm thấy hoang mang mỗi khi bệnh. Cám ơn bác sĩ nhiều
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể cho bs biết bạn uống thuốc gì mà bị dị ứng như vậy không? Thân chào bạn!