Chào bác sĩ, con e nay 9 tuổi, ở phần háng cháu bị mẩn ngứa, nổi mẩn như bị sâu róm. Bôi 1 số loại thuốc nhưng khỏi xong lại bị. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp e ạ. e cảm ơn.
Trả lời:
Chào em! Em kiểm tra xem những đồ dùng của cháu như : quần áo, xà bông, thực phẩm, tiếp xúc chó mèo, bụi phấn hoa thì em thay đổi những yếu tố này đi nhé. Nếu như sau khi đã thay đổi điều kiện, mội trường xung quanh mà bé vẫn vị thì em nên cho cháu làm xét nghiệm tìm kí sinh trùng nhé. Nếu không phát hiện tấy kí si nh trùng thì em cho cháu đi khám Nhi khoa nhé. Thân chào1