Bé nhà cháu 4 tuổi bị nổi dị ứng không rõ nguyên nhân từ tối qua, cháu thấy ngứa, cảm thấy khó chịu và nóng trong người, nhưng rờ vô người thì không nóng chỉ thấy cháu lừ đừ, mệt mỏi. Cho hỏi cháu có bị gì nghiêm trọng không ạ
Trả lời:
Chào bạn Trước đó bé có ăn gì lạ hay tiếp xúc với chất gì lạ không? theo hình ảnh bạn chụp thì có thể bé bị nổi mề đay,bạn hãy đưa bé tới bệnh viện để được điều trị nhé. Thân ái