cho em hỏi. nơi cổ em nó nổi mẩn đỏ tróc vẩy có những lúc nó mỏi ở cổ. . nó nổi dần từ thứ 2 t3 và rộng ra các triệu chứng tăng từ t4 t5. tiếp đén các triệu chứng giảm dần t6 t7 cn. giảm và lặn ko còn mẩn đỏ,da lán lại n. xong nó lặn. tiếp đến lại nổi. y như chu kì vậy ạ. đoi lúc ngứa đôi lúc nóng. không giới hạn rõ lắm. hơi đỏ chứ nó ko đỏ quá.
Trả lời:
Chào bạn, Với những triệu chứng và hình ảnh bạn miêu tả, có khả năng bạn bị viêm da tiếp xúc. Bạn lưu ý thời gian gần đây có bị côn trùng cắn, thuốc bôi, quần áo mới không. Nếu những triệu chứng vẫn còn thì bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu để bác sỹ khám và tư vấn cụ thể nhe. Thông tin đến bạn Thân ái