Xin chào bác sĩ, E năm nay 25 tuổi,trước đây e có tiền sử dị ứng thời tiết,với hải sản ăn vào là nổi như trong ảnh nên e k còn ăn.cách đây khoảng hơn 2 tuần e có ăn tôm thì bị trở lại sau đó e có mua thuốc cetirizine và medrol uống đỡ nên e k uống thuốc tiếp nữa,gần đây khoảng 1 tuần e bị nổi trở lại ( trong hình là e hiện tại) kèm mệt mỏi buồn nôn, đau bụng dưới.bác sĩ cho e hỏi là e bị gì? Và xử trí như thế nào ạ?
Trả lời:
Chào bạn Nếu dị ứng tái phát kèm dấu hiệu mệt mỏi buồn nôn, bạn nên đến khám bệnh viện để khám và làm them xét nghiệm để chẩn đoán nhé