Xin chào bác sĩ, Chào bác sĩ cháu năm nay 23t cháu bị làm sao mà từ cổ lên mặt đến 2 má bị phù lên ạ. Trc cháu bị thoát vị có đi tiêm và đỡ hoàn toàn. Nhưng sau khi tiêm đó mặt cháu phù lên. Cháu bị bệnh gì ạ
Trả lời:
Chào bạn! không biết bạn tiêm loại thuốc gì và tiêm trong thời gian bao lâu? Có thể bạn đang ảnh hưởng tác dụng phụ của thuốc. Bạn nên khám chuyên khoa để xác nhân tình trạng này. Thân!