Xin chào bác sĩ, Một tuần trước, Cháu vào viện ở một tuần để điều trị Dị ứng. Trong quá trình điều trị cháu đc tiêm bắp thuốc ngứa mỗi ngày một lần và uống các thuốc theo đơn. Sau một tuần điều trị thành công cháu đuoc ra viện. Mặc dù hết dị ứng nhưng ở hai bắp tay nơi tiêm thuốc ngứa, hiện tại đã sau một tuần ra viện cháu vẫn thấy đau và đau tấy hơn ở hai bắp mỗi khi bắt chéo tay hay cử động lạ mới bị tấy đau lên. Cháu mong muốn lời khuyên của bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn BẠn có thể cho biết bạn đã tiêm thuốc chống dị ứng loại gì thì BS mới tư vân cho bạn nhé Thân mến