Xin chào bác sĩ, không hiểu sao sau ngày hôm kia quan hệ với vợ thì bộ phận sinh dục cháu nổi 1 cục mẩn mầu hồng gây ngứa. Vợ chồng cháu quan hệ tình dục an toàn. Cháu mới uống kháng sinh amocicilin để trị virus Hp. Cháu có phải dị ứng không hay là bệnh khác? Cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Tốt nhất bạn nên đi khám chuyên khoa nam học để bác sỹ khám và điều trị cho bạn chính xác bạn nhé. Thân mến !