Xin chào bác sĩ, tôi cứ sáng sớm dậy là lại hắt hơi sổ mũi rất nhiều lần. Phải làm sao để hết tình trạng này đây bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: tình trạng của bạn BS nghĩ nhiều đến viêm mũi dị ứng và bạn hãy thử mua nước muối sinh lý ( NaCl 0,9%) về nhỏ giọt mỗi sáng 2 giọt ở mỗi bên mũi và khạc ra, bên cạnh đó nếu là thời tiết đang chuyển lạnh, mưa thì mỗi sáng ngủ dậy điều đầu tiên cần làm làm bảo về đường mũi của bạn hơi ấm ngay lập tức ( có thể dùng khẩu trang ) sau đó nhỏ nước muối sinh lý 2 bên nhé. Thân mến.