Xin chào bác sĩ,em bị viêm mũi dị ứng bác sĩ có những phương pháp điều trị dân gian nhay tây y nào giúp em đc k ạ. Cảm ơn bác sĩ nhiều ạ!
Trả lời:
Chào em. Viêm mũi dị ứng có thể được điều trị hiệu quả về triệu chứng nhờ các thuốc kháng histamin thế hệ mới. Tuy nhiên về căn nguyên gốc rễ của vấn đề thì không điều trị khỏi được nên bệnh này phòng là chủ yếu. Tránh tiếp xúc với các tác nhân gây dị ứng, khói bụi. Thuốc corticoid dạng xịt phòng ngừa. Thân ái.