Cháu chào các bác.con cháu năm nay 4tháng rưỡi,nặng 8ki.2chân con cháu có vẻ không đều chỗ tiếp giáp giữ cẳng chân với bàn chân,bị thắt ngẫn. Các bác cho con hỏi liệu chân con cháu có bị sao ko.hay do cháu hơi lùn mà nặng cân
Trả lời:
Chào bạn. Bạn cần đưa cháu đi khám bệnh viện ngay nhe để kiểm tra lại dị tật vòng thắt vùng hẹp đó nha bạn. Chào bạn.