CHÀO bác sĩ. Có bị triẹu chứng là tự nhiên hôm nay em ngáp liên tục, nó cứ muốn ngáp mà khi em ngáp hả miệng to, hốp bụng lại thì em bị đau ngay bên phải chỗ gần xương sườn, làm em k ngáp thỏa mái đc mà cứ mún ngáp thì há miệng rồi khép lại k dám ngáp manhk đc..trước giờ em không có..em 23 tuổi.. Mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ
Trả lời:
Chào bạn! Với những mô tả ngắn gọn của bạn thì bác sĩ không thể chẩn đoán chính xác cho bạn được. Bạn nên đi kiểm tra tại bệnh viện để được chẩn đoán chính xác! Chúc bạn sức khỏe!