chào Bác sĩ ạ! Bác sĩ cho Em hỏi hình ảnh này là Em bị sao ạ? Em không thấy hiện tượng ngứa ngây gì chỉ thấy đau thôi ạ. mà Em đang trong thời gian điều trị K vú ( đang phải vào hoá chất ạ ) liệu có phải do hoá chất gây ra như thế không ạ? mong bác sĩ giúp đỡ ạ
Trả lời:
Chào bạn, Nếu xuất hiện sau khi vào thuốc thì khả năng cao là do tác dụng phụ của thuốc. Bạn có thể báo cáo tình trạng này với Bác sĩ điều trị của mình để được theo dõi tốt hơn nhé. Trân trọng