chào bác sĩ cách đây hai ngày thì e thấy da của e xuất hiện các nốt ruồi mới e nghe người ta nói là nếu da xuất hiện các nốt ruồi mới thì có nguy cơ mình bị ung thư da đúng ko ạ
Trả lời:
Xin chào em. Anh xin cám ơn câu hỏi của em. Việc xuất hiện nốt ruồi với tính chất như hình em gửi thì không có chuyện liên quan đến ung thư da gì hết nha em. Thực tế, nốt ruồi hầu như lành tính thôi em. Nếu nốt ruồi có sự biến đổi về kích thước, hình dạng, màu sắc, bờ nham nhở… thì mới nghi ngờ nó là sang thương ác tính. Chúc em nhiều sức khoẻ. Thân chào em.