chào bác sĩ! em bị viêm da tiếp xúc dị ứng đã đi bác sĩ da liễu chữa trị khoảng một tháng nhưng sau đó em lại bị nhiễm khuẩn demodex và bác sĩ da liễu đã cho em toa thuốc uống vậy bác sĩ cho em hỏi nếu uống metronidazol 400mg cùng với vitamin pp có được không ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Hoàn toàn có thể uống Metronidazol và Vitamin PP cùng lúc bạn nhé. Điều trị viêm da tiếp xúc cần các loại thuốc khác, không rõ bạn sử dụng 2 loại thuốc kể trên để điều trị bệnh gì. Bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu để được điều trị đúng bạn nhé! Chúc sức khỏe!