Cho e e test máy miễn dịch hiv 50 âm tinh ngày sao 60ngày z âm tính ..Có chính sát không bs e hiện giờ có nổi mụn trứng cá..đau đầu đau cơ bi 3 tháng nay
Trả lời:
Chào em. xét nghiệm tại thời điểm 60 ngày cũng khá chính xác rồi. Em xét nghiệm lại tại thời điểm 3 tháng sẽ an toàn nhất . Các biểu hiện kia không đặc trưng cho HiV. Chúc em sức khỏe tốt.