Chào bác sĩ Tôi có quan hệ tình dục với gái mại dâm Thời gian ngắn, đeo bao cao su đầy đủ, không bị rách, không quan hệ bằng miệng. Có hôn môi và hôn đầu vú. Vậy cho tôi hỏi tôi có nguy cơ nhiễm bệnh không.
Trả lời:
Chào anh, cảm ơn anh đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Về vấn đề của anh thì nếu nói đến nguy cơ thì được coi là có nguy cơ thấp, tức là vẫn có khả năng lây nhiễm nếu bạn tình mang mầm bệnh, tuy nhiên khả năng đó được coi là thấp. Trân trọng