chào bác sĩ . em 27 tuổi . em quan hệ với gái mại dâm , có sử dụng bao cao su cách đây 12 tuần . sau khi quan hệ xong em có cầm khăn cuốn vao dương vật và kéo ra , dịch âm đạo ngoài bao dính vào đầu dương vật của em . sau đó 10 ngày em có xét nghiệm thì kết quả âm tính . rồi đến 2 tháng em đến bệnh viện bà rịa xét nghiệm test nhanh thì kết quả không xác định với 3 sinh phẩm : ditermine dương tính , SD hiv1/2 âm tính , anti hiv 1/2 1 vạch đậm 1 vạch mờ . hẹn 14 ngày sau xét nghiệm lại . đến ngày thứ 65 sau nguy cơ thì em có đến 1 phòng xét nghiệm nhờ gửi máu về bệnh viện hoà hảo để xét hiv ag/ab combo thì kết quả S/O : 0.05 âm tính . tiếp tục sau nguy cơ 72 ngày em quay lại bệnh viện bà rịa xét nghiệm lại sau 14 ngày đã hẹn thì kết quả âm tính với sinh phẩm SD hiv 1/2 . đến hôm nay thì được 12 tuần em đến bệnh viện để xét nghiệm cuối cùng sau 3 tháng tại bệnh viện bà rịa , thì kết quả lại không xác định với 2 sinh phẩm : ditermine hiv 1/2 dương tính , SD hiv 1/2 âm tính . nhận kết quả thì em được giới thiệu qua bên phòng chống bệnh tật huyện bà rịa xét nghiệm lại , kết quả sau 20 phút với 3 sinh phẩm test nhanh âm tính : ditermine hiv 1/2 âm tính , SD hiv 1/2 âm tính , anti hiv 1/2 âm tính . giờ em thật sự rất hoang mang . không biết tin vào đâu . tổng cộng em đến 4 bệnh viện thì chỉ có mỗi bên bệnh viện bà rịa ra 2 lần kết quả không xác định . em gửi lại kết quả cho bác sĩ tư vấn giúp em . do em không thể gửi nhiều ảnh lên em gửi 4 kết quả này thôi . còn 2 kết quả khác em không gửi được .
Trả lời:
Chào em Nếu em đã xét nghiệm tại MEDIC Hòa hảo kết quả HIV Ag/ Ab Âm tính sau 65 ngày kể từ khi có nguy cơ thì em yên tâm không lo lắng nữa nhé nếu từ thời điểm đó đến nay em không có nguy cơ nữa. Thân mến chào em