Xin chào Bác sĩ! Tôi nay 57 tuổi. Sau khi tiêm vacxin covid 19 , tôi có di trì(uống) thuốc điều trị bệnh nền không? Bác sĩ cho ý kiến, trân trọng cảm ơn.
Trả lời:
Chào Anh chị! Sau tiêm vaccin Anh chị vẫn sử dụng thuốc bệnh nền bình thường. Trước giờ Anh chị uống sao thì giờ vẫn uống như vậy. Xin được thông tin đến anh chị! Chúc anh chị sức khỏe