bác si ơi. e bị sùi mào gà nguy cơ cách đây khoảg 11 tháng. hiện tại không đau ko ngứa . e lo quá. E có xét nghiệm hiv âm tính. Bệnh sùi này có đáng lo như bệnh trĩ ko ạ? điều trị có hết triệt để đc ko ạ ? e nghe nói bệnh trĩ cũng tái đi tái lại sau mổ. Mong bác si trả lời giúp e. E cảm ơn ạ
Trả lời:
chào em, hiện tại sùi mào gà chưa có phương pháp điều trị triệt để điều trị hiện nay bao gồm đốt sang thương hoặc chấm thuốc em nên tầm soát các bệnh lý qua đường tình dục sau khi quan hệ tình dục không an toàn