Xin chào bác sĩ mình năm nay 20 là nam có bị viêm gan B và đang điều trị ( men gan đã giảm và đang trong quá trình theo dõi), cho mình hỏi da mình bị nổi vết hằn màu đỏ ( do gãi ngứa ) như vậy là bị gì và có thể chữa khỏi không ? có phải lf sẹo không ? cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến edoctor Bạn cứ yên tâm điều trị điều trị viêm gan B bạn nhé. Vấn đề quan trọng điều trị cho ổn đinh bạn nhé. Về vấn đề rạn da, thì cải thiện dần theo thời gian sau khi điều trị ổn định. Bạn kết hợp ăn uống điều độ, nghỉ ngơi để nhanh hồi phục bạn nhé. Còn rạn da chưa hết hoàn toàn, bạn sợ mất thẩm mỹ thì bạn có thể cải thiện thêm bằng các phương pháp bên thẩm mỹ: như laser, lăn kím, phẫu thuật... Trân trọng!