tôi là nam, 32 tuổi, hiện tại tôi có nhu cầu khám STDs, bác sĩ cho tôi hỏi nên khám ở đâu, chi phí khoảng bao nhiêu, có nên khám qua edoctor không, nếu qua edoctor thì những thông tin này của tôi có bảo mật không. bác sĩ có thể trả lời qua đây hoặc zalo tôi 0936 683 547. tôi cảm ơn bác sĩ nhiều.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Tùy theo cơ sở y tế chỗ bạn, ở Sài Gòn bạn có thể khám dịch vụ ở một số bệnh viện như bệnh viện Da liễu, Đại Học Y Dược HCM, Bình Dân, Nhiệt Đới, Hòa Hảo....Edoctor không có dịch vụ khám STDs. Hầu hết các cơ sở y tế đều đảm bảo bảo mật thông tin,nên bạn không quá lo vấn đề này. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn