Tôi năm nay 26 tuổi...có tiền sử mắc viêm gan siêu vi B...nhưng mấy tháng gần đây người bắt đầu nỗi những mụn li ti...tôi có uống giải độc gan thuốc đông y thì giờ mụn nỗi khắp người....kín lưng luôn tay và trước ngực...tôi có đặt lịch khám mà vẫn chưa thấy ai gọi để tư vấn hế
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể liên hệ thêm với số điện thoại sau đây để được tư vấn miễn phí 1 9 0 0 6 1 1 5 chuyên tư vấn về các gói dịch vụ và đặt lịch hẹn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn