Chào bác sĩ..e đi khám thì bac sĩ chuẩn đoán là bị thuỷ đậu ạ .. nhưng e thấy mn bị thuỷ đậu đều bôi cái thuốc xanh gì ấy ạ nhưng đơn thuốc của e thì e k thấy..mong bác sĩ giải đáp ạ e cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Tuỳ vào tình trạng sang thương thuỷ đậu ngoài da của từng người bệnh mà bác sỹ sẽ có chỉ định điều trị khác nhau. Bạn nên tiếp tục uống thuốc và bôi thuốc theo chỉ định của bác sỹ và tái khám theo hẹn nhé. Thân mến