Em chào bác sĩ , bác sĩ cho e hỏi đây có phải là vết đâm của kiêm tiêm không ạ e không chắc đó là gai hay kiêm tiêm nữa, em giâm phải nó hơn 3 tuần rồi , lẽ ra em nên uống thuốc phơi nhiễm để khỏi lo , bay gio có loại thuốc nào khi mà đã lâu như vậy không ạ , hay chỉ còn cách xét nghiệm để mình có nhiễm HIV hay không ạ ?? Nếu phải xét nghiệm thì em nên làm xét nghiệm combo sau 1thang hay là xét nghiệm sau 3 tháng cho chắc chắn ạ ?? Em cảm ơn !!
Trả lời:
chào bạn , nhin hình thì không đánh giá được, giờ sau 3 tháng bạn nên đi làm sàng lọc nhe, chúc bạn may mắn