thua bsi e bị như này la sao ạ bsi. co phải do hiv k ạ. e nghi bị vì e sử dụng chăn vs ga giường chứ k quan hệ bậy bạ ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Nhìn triệu chứng bên ngoài không thể nói được có nhiễm HIV hay không bạn nhé, chỉ có cách thử máu mới biết chính xác là có nhiễm hay không thôi, tuy nhiên bạn chỉ sử dụng chung chăn ga giường thì khả năng nhiễm bệnh của bạn là hầu như không có. Tổn thương trên da của bạn có gây ngứa không, đã xuất hiện bao lâu rồi. Bạn cung cấp thêm nhé. thân mến.