chào các bác sĩ của edoctor,em tên Lâm năm nay em 30 tuổi,em có một điều lo lắng mong nhận đc sự tư vấn của các bác sĩ,trong một lần bia rượu em đã k làm chủ đc mình cùng bạn bè tìm đến gái mại dâm,khi đó em chỉ yêu cầu cô gái mại dâm ấy chỉ dùng tay kích thích cho mình đến khi em xuất tinh( em không giao hợp),và trong lúc cô ấy thủ dâm cho em,em có dùng ngón tay giữa hay ngón tay trỏ của mình,(em k nhớ rõ),gẩy vào giữa lỗ âm đạo của cô ấy(em không chọc tay sâu vào âm đạo)tầm khoảng 3,40 giây gì đó,cho đến khi em xuất tinh, sau đó em về nhà em có xem qua thì k thấy tay mình bị chẩy máu hay xây xước gì hết,có lẽ hơi men nên em k để ý kĩ tay mình hay sao đó,đến hôm nay sau cái ngày em gặp cô gái mại dâm ấy là đúng 11 ngày,em thấy ngón trỏ của mình có một vết xước măng rô nhỏ dài tầm 2mm khít đã liền vẩy,em lo lắng em sợ em bị xước măng rô từ hơn 11 ngày trc đó khi em dùng tay gẩy vào âm đạo của cô ấy em bị dính dịch âm đạo và trở thành có nguy cơ không? vì em đã quan hệ với bạn gái của mình vào vài ngày sau đó,em sợ có khi nào mình có nguy cơ mà em làm hại người mà em yêu thương nhất không thưa bác sĩ,như vậy em có nguy cơ với hiv không thưa bác sĩ,em có cần phải làm xét nghiệm k bác sĩ,mong nhận đc sự tư vấn của bác sĩ cho em đc giải tỏa phần nào tâm lý em chân thành cảm ơn các bác sĩ
Trả lời:
Xin chào bạn. Khả năng nhiễm sẽ phụ thuộc chủ yếu vào việc bạn nhớ rõ hôm đó bạn đã bị xước chưa. Nhưng bạn đừng quá lo lắng vì theo những gì bạn kể thì khả năng nhiễm bệnh của bạn sẽ không cao. Bác sĩ khuyên bạn nên đi thử HIV sau 3 tháng cho chắc nhé. Thân mến