dạ thưa bác sĩ ! cháu có quan hệ với một người nhiễm sùi mào gà, cháu có dùng bao và cháu ko có hôn miệng hay bú liếm gì cả, nhưng cháu lau chung 1 cái khăn vậy cháu có bị nhiễm sùi mào gà không ạ? mong bác sĩ giúp cháu ạ !
Trả lời:
Chào bạn Nếu bạn dùng bao cao su và không đụng chạm gì vào cơ quan sinh dục người đó khả năng thì khó bị sùi mào gà. Dùng chung khăn thì có thể vẫn bị nhiễm. Thân mến