Xin chào bác sĩ, toi dang chạm sóc nguoi nha bi nhiễm HIV thoi ky cuoi ! Thua Bs toi muon den tu van va xin xét nghiệm o dau ? O dau moi co chuong trinh xét nghiệm tu van miễn qui cho nguoi bi HIV ? Chan thanh cam on Bs
Trả lời:
Chào chị, Nếu chị đang ở tại Hà Nội thì có một số cơ sở xét nghiệm HIV tự nguyện và miễn phí như: - Đội y tế dự phòng – Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm Địa chỉ: 45 Hàng Lược, Hoàn Kiếm, Hà Nội Điện thoại: (04) 8284827 - Trung tâm y tế quận Hai Bà Trưng Địa chỉ: 16B Phạm Đình Hổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội Điện thoại: (04) 9723143 - Đội y tế dự phòng – Trung tâm y tế quận Đống Đa Địa chỉ: 24 ngõ 34 Ngô Sĩ Liên, Hà Nội Điện thoại: (04) 7473128 Trung tâm y tế quận Thanh Xuân Địa chỉ: phòng 4, tầng 3, ngõ 282 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội Điện thoại: (04) 5571196 - Trung tâm y tế quận Ba Đình Địa chỉ: số 101 Quan Thánh, Ba Đình, Hà Nội Điện thoại: (04) 8230243 - Trung tâm y tế quận Long Biên Địa chỉ: số 485, đường Ngô Gia Tự, phường Đức Giang, Gia Lâm, Hà Nội Điện thoại: (04) 8779171 Trung tâm y tế Từ Liêm Địa chỉ: tầng 3, thị trấn Cầu Diễn Điện thoại: (04) 7646978 - Trung tâm y tế Gia Lâm Địa chỉ: số 1, đường Ngô Xuân Quảng, Châu Quỳ, Gia Lâm Điện thoại: (04) 6760268 - Phòng tư vấn xét nghiệm, bệnh viện Phụ Sản Hà Nội Địa chỉ: đường Đê La Thành, Ba Đình, Hà Nội Điện thoại: (04) 7754266 - Phòng tư vấn xét nghiệm – Trung tâm y tế dự phòng Địa chỉ: 50 C Hàng Bài, Hà Nội Điện thoại: (04) 9434738 - Ngôi nhà Tuổi trẻ (số 5 Nguyễn Quý Đức, quận Thanh Xuân HN) - Trung tâm tư vấn, xét nghiệm tự nguyện, miễm phí HIV thứ 4 của Hà Nội (132 phố Quan Nhân, quận Thanh Xuân, Hà Nội) - Trạm y tế xã Cổ Nhuế – Thôn Trù – xã Cổ Nhuế – Từ Liêm – Hà Nội; Điện thoại: 04 7521301. - Trạm y tế phường Trúc Bạch – số 2 Trúc Bạch – Ba Đình – Hà Nội. - Trạm y tế huyện Đông Anh – xã Uy Nỗ – Đông Anh – Hà Nội. Thân mến!