Xin chào bác sĩ, Bac si cho con ? Phat ban đỏ cua nguoi moi bi nhiêm hiv àk . Phá ban no hinh dạn sao hả bác si . Nhiều hay it ha bac sĩ
Trả lời:
Chào bạn Ko phải người nào nhiễm hiv cũng phát ban. Đó có thể là 1 trong những triệu chứng của giai đoạn ủ bệnh xong ko có 1 triệu chứng đặc hiệu nào cho nhiễm hiv mà nó có thể lẫn sang rất nhiều bệnh lí khác, ví dụ như: vết đỏ dạng hình sao cũng thường gặp cho bệnh nhân nghiện rượu lâu ngày và 1 số bệnh lí về gan khác Thân mến