Chao bac si chung nao moi duoc boi thuoc tim khi bi thuy dau
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đoc câu hỏi và điều trị thủy đậu chủ yếu là uống thuốc kháng virus sớm và nếu uống trong thời gian khi chưa phát ra sang thương trên mặt thì có thể không cần phải bôi thuốc tím nhiều mà chỉ bôi khi sang thương xuất hiện trên da, chú ý không bôi lan rộng ở những nơi không có sang thương. Thân mến.