bác sĩ ơi. e phát hiện e bị nổi các nốt như này ơ hậu môn, ko ngứa hay đau rát gì hết. bác sĩ xem giúp e có phải e bị sùi mào gà ko ạ. ? e lo quá ạ. 😢 sùi mào gà hiện nay có thuốc chưa ko ạ? có phải căn bệnh nguy hiêm ko ạ? dịch bệnh nên r ko đi khám được ạ. bs cứu e với.😣😣
Trả lời:
chào em đây là sùi mào gà hậu môn em nhé chưa có thuốc chữa dứt điểm, hiện tại chỉ có thể đốt đi hoặc chấm thuốc để điều trị căn bệnh này có thể lây cho người khác qua tiếp xúc, quan hệ tình dục bệnh sẽ trở nên nguy hiểm khi gây chảy máu dẫn tới nhiễm trùng và tuỳ type virus sẽ có nguy cơ hoá ác khác nhau