Xin nhờ bác sỹ tư vấn giúp, em bị nổi mụn ngay bên cạnh hậu môn hơn 1 tháng nay, đã xức các tuýp thuốc ngoài da nhưng không khỏi. hôm nay có vẻ như lây lan ra xung quang. tình trạng hiện nay: rát và khó khăn trong việc đi, đứng, ngồi. rất mong bác sỹ chẩn đoán giúp đó là bệnh gì. do bị ở vùng nhạy cảm nên rất ngại đi khám. mong bác sỹ tư vấn giúp phòng khám nào ở Cần Thơ có thể giúp được việc này. trân trọng. p/s: 2 hình đầu là chụp cách đây hơn 1 tháng. 2 tấm sau là chụp hôm nay
Trả lời:
Chào bạn Hình ảnh này có thể là u nhú da do HPV, có thể do viêm nhiễm gây loét rỉ dịch, phân biệt ung thư da, lỗ dò cạnh hậu môn ...Để chẩn đoán và điều trị phù hợp bạn nên gặp bác sĩ chuyển khoa da liễu hoặc ung bướu thì có thể dinh thiết xác định loại tế bào tổn thương. Điều trị sớm sẽ hiệu quả hơn, tránh lan rộng. Chúc bạn nhiều sức khỏe - Thân chào bạn.