dạo gần đây 1 tháng em hay đau bụng tiêu chảy. bị nổi mẫn nhỏ li ti vài hột sau đó nó từ từ nổi lên nhiều. có cảm giác ngứa. rồi em nằm đắp chăn ngủ là sáng dậy nó lặn hết rồi chiều tối lại tiếp diễn như vậy. mong bác sĩ tư vấn ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Các biểu hiện của bạn nêu ra gồm có đau bụng tiêu chảy, rồi nổi hồng ban như thế thì cần để ý đến vấn đề nhiễm ký sinh trùng. Bạn nên đến bệnh viện để được làm thêm một số xét nghiệm máu và nuôi cấy phân kiểm tra xem sao bạn nhé. Thân chào bạn!