Xin chào bác sĩ, 2 ngày nay, việc đại tiện nhiều lần trong ngày của bố em đã hết. Em cho bố ăn thức ăn ít dầu mỡ lại và uống nhiều nước mát, ăn nhiều rau xanh tươi sạch nên việc tiêu hóa đã trở lại bình thường. Còn về bệnh zona thì bố em đang trong giai đoạn trở đau sau khi các khối nước phồng đã mất đi và để lại vết sẹo ngoài da, đang uống thuốc điều trị đã được 6 tháng nay. Em chân thành cảm ơn sự phúc đáp của bác sĩ rất nhiều.
Trả lời:
Chào bạn! eDoctor rất vui vì tình trạng sức khỏe của bố bạn có cải thiện. Chúc gia đình bạn có nhiều sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống. Thân mến.