da của em nó dễ bị đen đi , cụ thể là em đi nắng 1 chút là đã đổi màu và rất lâu mới nhạt màu đi và em có bị bệnh về thận . bác sĩ cho em hỏi em chữa da đen này như thế nào ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn đang mắc bệnh thận gì không nói rõ. Da bạn bắt nắng nhiều khi đi ra ngoài, bạn có thể sử dụng các sản phẩm kem chống nắng hoặc mặc quần áo dài tay, khẩu trang...che chawnz khi ra nắng. Chúc bạn nhiều sức khỏe - Thân chào bạn