Em chào bác sĩ, em là Nguyễn Đức Anh Giới tính: Nam Độ tuổi: 23 Dạo gần đây lòng bàn chân của em trở nên đau. Mỗi lần đi đứng thì cảm thấy nhói. Em tưởng là mình dẫm phải cái gì đó, nhưng hôm nay em nặn ra thì không thấy gì cả. Bác sĩ xem giúp em trường hợp này với ạ. Em xin gửi bác sĩ hình ảnh ạ
Trả lời:
Xin chào em. Anh xin cám ơn câu hỏi của em. Với thông tin mà em cung cấp thì em có thể bị mụn cóc hoặc nốt chai chân. Đây là bệnh lý thường gặp. Em có thể đến chuyên khoa da liễu để được điều trị dứt điểm em nhé. Chúc em nhiều sức khoẻ. Thân chào em.