Nhờ bác sĩ tư vấn dùm tình trạng này ạ Dưới da nổi những nốt như trong hình , khi miết căng phần da tay thì thấy rõ rất nhiều nốt như vậy ạ ! cả 2 tay đều có ở vị trí đó , có chỗ nó xếp thành hàng 4-5 nốt không gây đau ngứa hay bất cứ triệu chứng gì Câu hỏi thứ 2 : là gân tay hiện nay của em thấy nó chìm xuống , sờ thì thấy bị lõm xuống thành rãnh , trước đây nó lồi lên lúc vận động và phẳng với da lúc bình thường nhưng giờ nó lõm xuống ạ .
Trả lời:
chào bạn: những vệt nốt này của bạn nổi lâu chưa bạn, những nốt này nổi liên tục hay chỉ thỉnh thoảng nó mấy nổi, bạn ăn uống ra sao, còn phần vệt lõm có thể đó chỉ là khoảng giữa giũa 2 nhóm cơ lõm xuống làm có hình hõm vậy thôi bạn