E là nam . Sinh năm 1999 E bị đau vùng lưng dưới vai trái bắt đầu từ 6 tháng trước đến kèm theo các triệu chứng như này E bị rụng tóc (1 ngày khoảng 50 sợi) cả rụng lông mũi E bị toát mồ hôi ở vùng đầu và lưng (mặc dù không vận động) đa phần là vào buổi chiều tối Bình thường e ngủ cũng được nhưng 1 tuần gần đây e chỉ ngủ được khoảng 2-3 tiếng. Lúc ngủ đột ngột thức dậy nửa chừng lúc 3-4h sáng. Không hiểu nguyên nhân là gì. Tim đập nhanh. Khó ngủ trở lại. Tâm trạng của e lúc này cực kỳ thất thường, trí nhớ giảm sút, hay cáu bẩn, khóc, suy nghĩ tiêu cực, thường xuyên nghĩ đến cái chết, cảm giác như không sống nổi. Những tình trạng trên khiến e chán ăn, cơ thể suy nhược... E đã đi khám tổng quát nhưng bác sĩ bảo e là bị suy nhược cơ thể. Uống vitamin thiết yếu và lưu thông máu não ginko nhưng tình trạng k khả quan hơn mà e càng ngày càng suy sụp. Giờ e phải làm sao đây bác sĩ...
Trả lời:
chào bạn: theo như bạn mô tả bạn bị 2 vấn đề về tâm lý thần kinh, và bệnh về chuyển hoá cơ thể là chủ yếu, nhưng bệnh về yếu tố thần minh alf chủ yếu, do bạn lo lắng, căng thẳng làm cho tinh thần không tốt nên hay cáu bẩn, hay thức giữa chừng khi ngủ, nên bạn bên thoả mái tâm lý, giảm bớt áp lực công việc cũng như vui chơi thoả mái triệu chứng sẽ đỡ dần